Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

VỀ THẾ GIỚI XE

Yamaha ra mắt hai mẫu xe đạp điện thể thao mới vào ngày 10 tháng 3 - 2022 ( Tin từ : bds.co.jp)

  Vào ngày 13 tháng 1, Yamaha đã tổ chức buổi giới thiệu hai mẫu xe mới "WABASH RT" và "CROSS CORE RC" của dòng xe đạp điện thể thao "YPJ series" sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 3 tại Tokyo. https://www.yamahabicycles.com/bikes/crosscore/

Nhu cầu thể dục tăng, xe đạp bán chạy

Theo khảo sát của phóng viên, sức mua xe đạp trên thị trường TP HCM thời gian qua tăng khá cao.     Chủ một cửa hàng xe đạp trên đường Nguyễn Duy Trinh (TP Thủ Đức, TP HCM) cho biết hơn một tháng nay, doanh số bán xe đạp tăng gấp đôi so với đầu năm, trong khi mặt hàng này trước đây vốn tiêu thụ rất yếu. Phần lớn khách cho biết tìm mua xe đạp cho con vui chơi, vận động khi phải nghỉ học sớm và kéo dài. Nhiều người khác mua xe đạp để có phương tiện tập thể thao trong bối cảnh các phòng tập buộc phải đóng cửa để hạn chế dịch bệnh lây lan.

Ê kíp TP HCM thắng lớn ở vòng đua quanh TP Lạng Sơn

(NLĐO) - Tay đua người Tây Ban Nha Javier Perez (TP HCM Vinama), đương kim áo vàng Giải xe đạp truyền hình TP HCM HTV-Tôn Đông Á bất ngờ giành chiến thắng ở chặng 3 Vòng đua TP Lạng Sơn (42 km) diễn ra vào sáng 8-4, trong khi đó, Lê Nguyệt Minh (TP HCM New Group) về nhì và tiếp tục giữ vững Áo vàng lẫn Áo xanh sau 3 chặng.

THƯƠNG HIỆU