Vựa xe đạp Sài Gòn: Địa chỉ của Uy tín, chất lượng và hợp lý.

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Đang truy cập: 10
Trong ngày: 54
Trong tuần: 905
Lượt truy cập: 2061278
Thanh toán & giao hàng

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN 

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng 

Nếu địa điểm giao hàng là nội thành Hà Nội và là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ thu tiền trực tiếp  khi giao hàng cho Quý khách mà không cần Quý khách phải đặt cọc.

2. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng. 

Đối với trường hợp Quý khách đặt hàng trên mạng ở khu vực Hà Nội Có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem mẫu sản phẩm và được tư vấn miễn phí về các sản phẩm các bạn đang quan tâm.  

3. Chuyển khoản qua ngân hàng 

- Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng. 

- Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Vựa xe đạp Sài Gòn theo thông tin dưới đây: 

 

 

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

TÊN NGÂN HÀNG

SỐ TÀI KHOẢN

CHỦ TÀI KHOẢN

Ngân hàng Vietinbank

Chi Nhánh:Nam Định

 711A 6666 5809

Nguyễn Thị Thanh

 

Quý khách hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. vì khi chuyển tiền ở ngân hàng , ngân hàng sẽ gửi lại quý khách một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và  số  TK mà  quý khách chuyển tiền tới. Giấy  ủy  nhiệm chi đó chính là  bằng chứng quý khách đã chuyển tiền  và  là căn cứ để chugs tôi chuyển hàng tới quý khách.  Chúng tôi  bán hàng luôn đăt chữ  tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Lưu ý: 
Khi gửi tiền Quý khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho Ngân hàng (như họ tên, địa chỉ) để chúng tôi dễ dàng xác nhận và gửi hàng cho Quý khách hàng sớm nhất. 

  + Khi chuyển tiền xong quý khách vui lòng nhắn tin đến số : 0932613181  để thông báo cho chúng tôi biết số tiền và tên chuyển tiền để khi nhận được tiền chúng tôi sẽ liên lạc lại để thông báo với quý khách hàng và tiến hành chuyển hàng cho quý khách hàng sớm nhất.

  + Quý khách hàng  chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng: Sau 60 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi

  + Quý khách hàng chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng: Trong khoảng 01 ngày tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi.Nên khi chuyển khác hệ thống ngân hàng Quý khách hàng vui lòng hỏi nhân viên giao dịch để không lo lắng khi chúng tôi chưa nhận được tiền của Quý khách hàng

 

..::: Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của : Vựa xe đạp Sài Gòn :::..

 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Vựa xe đạp Sài Gòn

Gmail: vuaxedapsaigon@gmail.com,

Website:  www.vuaxedapsaigon.com

ĐC: 341/52 xô viết nghệ tĩnh, p. 24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

      ĐT: 0932 61 31 81 

 Số tài khoản: 1016946498 Ngân hàng Vietcombank- CN Đông Sài Gòn HCM. Chủ tk: Phạm Thị Dự